..Loading...

Ruy băng chống ung thư cho ảnh đại diện của bạn

Ruy băng chống ung thư cho ảnh đại diện của bạn

Chọn hiệu ứng để sử dụng

ruy băng chống ung thư cho ảnh đại diện của bạn

Để tạo hiệu ứng, bạn chỉ cần tải (các) ảnh lên, rất đơn giản và nhanh chóng! Nhấn vào nút bên dưới để bắt đầu:

Khởi đầu

Đặt dải ruy băng màu hồng chống ung thư vào ảnh của bạn và không cần đăng ký với trình chỉnh sửa ảnh online của PhotoSmile, bạn có thể đặt dải ruy băng chống ung thư vào ảnh của mình một cách rất đơn giản. Trang trí ảnh của bạn với các khung và nhãn dán được cá nhân hóa và bạn sẽ giúp nâng cao nhận thức chống lại bệnh ung thư bằng cách tham gia cuộc thập tự chinh màu hồng chống ung thư vú và hỗ trợ tất cả phụ nữ. Bạn có nhiều loại dây buộc và bộ lọc để lựa chọn, tất cả chúng đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn với ảnh của bạn. Việc đặt biểu tượng lên ảnh của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần tải hình ảnh của mình lên, cắt nó để điều chỉnh nó theo kích thước bạn muốn và sau đó với trình chỉnh sửa nhãn dán của PhotoSmile, bạn có thể di chuyển vòng lặp đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Thể hiện tình cảm của bạn đối với những người mắc bệnh ung thư bằng cách dán những dải ruy băng màu hồng lên ảnh của bạn để ủng hộ cuộc chiến chống lại bệnh ung thư mà bạn có thể đưa vào ảnh hồ sơ của mình để thể hiện cuộc chiến chống lại bệnh ung thư và ủng hộ những người mắc bệnh ung thư. Đặt nơ hồng trên ảnh của bạn trực tuyến và ủng hộ bệnh nhân ung thư. Bạn có các thiết kế khác nhau để chèn vào ảnh của mình, ví dụ như khung màu có hình chiếc nơ, với các cụm từ để tiếp thêm lòng dũng cảm và sức mạnh cho những người mắc bệnh này hoặc bàn tay có dòng chữ ngăn chặn ung thư. Để đưa những mẫu thiết kế này lên ảnh đại diện của bạn rất đơn giản chỉ cần đưa ảnh lên mạng mà không cần tải bất cứ thứ gì, bạn có thể chèn tình đoàn kết vào ảnh của mình và đặt ở bất cứ đâu bạn muốn. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn quyên góp cho bất kỳ hiệp hội nào chống lại bệnh ung thư vú để cùng nhau chấm dứt tai họa này. Hướng dẫn để đặt các mẫu thiết kế là: 1.- Chọn mẫu thiết kế mà bạn thích nhất 2.- Tải lên ảnh bạn muốn đặt nơ. 3.- Trong vài giây nữa, bạn sẽ có bộ lọc trên ảnh của mình và sẵn sàng để làm ảnh đại diện hoặc chia sẻ và hỗ trợ bệnh nhân ung thư. Bạn cũng có thể thêm văn bản tình cảm vào thiết kế bằng cách chọn các phông chữ khác nhau để làm cho việc lắp ráp trở nên cá nhân hóa hơn nhiều.

Hỗ trợ cuộc chiến chống lại bệnh ung thư với khung ảnh kỹ thuật số màu hồng này với nơ hồng trên cạnh và đóng khung ảnh của bạn miễn..
Marco para foto de perfil de la Lucha contra el Cáncer de Mama. ..
Dựng hình ảnh cho ảnh đại diện của bạn về một khung màu hồng và băng chống ung thư vú. ..
Ruy băng màu hồng để đặt trên ảnh hồ sơ của bạn ..
Únete a la lucha contra el cancer subiendo tu foto a este montaje ..
Marco de fotos en apoyo a la lucha contra el cáncer blanco con textura de papel y un lazo rosa para personalizar tus fotos..
Sticker de mano rosada con lazo contra el cancer de mama para poner en tus fotos. ..
Sube una foto y únete a la lucha contra el cancer con este efecto gratis ..
Cinta rosa con la palabra FIGHTER contra el cancer ..
Sticker de un boton en contra del Cancer para tus fotos ..
Marco para fotos contra el cáncer con la frase Fight Cancer ..
Mano violeta de STOP CANCER para poner en tus fotos ..
Calcomania con la frase LETs STOP CANCER para pegar en tus fotos online ..