..Loading...

Mẫu khung ảnh trong viện bảo tàng

Mẫu khung ảnh trong viện bảo tàng

Chọn hiệu ứng để sử dụng

mẫu khung ảnh trong viện bảo tang

Bạn đã sẵn sàng để xuất hiện trên một bức tranh ?? Bắt đầu tải ảnh lên và tạo tác phẩm cho chính mình đi nào !!

Khởi đầu

Nếu bạn muốn xuất hiện ở trên một bức tranh trong viện bảo tàng, và bạn muốn được tất cả du khách quan sát, thì bây giờ là cơ hội để bạn xuất hiện trong một bức tranh nổi tiếng và là trung tâm của mọi sự chú ý. Bạn chỉ cần tải ảnh của mình lên và trong một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ tạo ra một bức ảnh của bạn bên trong bức tranh nổi tiếng của viện bảo tàng, sẵn sàng chia sẻ và bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý.
Bạn đang tự hỏi làm thế nào để đưa ảnh của mình vào khung ảnh? Bây giờ nó rất đơn giản và bạn có thể làm điều đó trong một vài cú nhấp chuột bằng cách chọn khung bạn yêu thích để tải ảnh lên, với Photosmile bạn sẽ có rất nhiều mẫu để lựa chọn .. Và bạn sẽ có một ảnh ghép cực chuẩn trong một khung của viện bảo tàng mà bạn có thể sử dụng làm ảnh hồ sơ

Khung ảnh bức tranh tại viện bảo tàng Louvre Pháp ..
Đưa ảnh của bạn vào tranh bảo tàng Với ảnh chụp này, trong đó một người phụ nữ đeo găng tay trắng sẽ đặt khung trang nhã vào nơi ảnh của bạn sẽ..
Một bức tranh mới đã đến viện bảo tàng, ai sẽ là nhân vật chính? Hãy ghép những bức ảnh ngộ nghĩnh vào khung ảnh độc lạ này để chọc cười bạn bè của bạn..